Hướng dẫn kiểm tra điểm tín dụng nhanh

Kiểm tra điểm tín dụng trực tuyến trước khi đăng ký vay tiền online giúp tìm ra được những điểm Xấu và những điểm Tốt, những điểm Xấu sẽ làm cho hồ sơ của bạn bị nghi ngờ, cải thiện những điểm Xấu trước khi đăng ký vay tiền sẽ giúp bạn tìm ra được những tổ chức tài chính phù hợp nhất.

Nhiều người khi đăng ký vay tiền online nhưng không hiểu tại sao hồ sơ không được duyệt hoặc không được giải ngân trong khi đã làm theo đúng hướng dẫn. Lý do là vì điểm tín dụng của bạn còn yếu. Vậy làm sao để cải thiện điểm tín dụng? - Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nâng cao điểm tín dụng miễn phí để vay được tiền dễ dàng.

Điểm tín dụng là gì?

Điểm tín dụng là cơ sở để Ngân hàng hoặc các công ty tài chính quyết định cho vay tiền hay không. Dựa vào điểm tín dụng sẽ biết được:

  • Mức tiền tối đa có thể vay
  • Khả năng trả nợ

Các bước kiểm tra điểm tín dụng cá nhân

Bước 1: Nhập số điện thoại di động
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu
Bước 4: Nhận báo cáo điểm tín dụng chi tiết

Kiểm tra điểm tín dụng online

Ưu điểm khi kiểm tra điểm tín dụng

  • Phản ánh mức độ RỦI RO tín dụng dựa trên số điểm tín dụng thực tế để bạn biết được % tỷ lệ phê duyệt và hạn mức giải ngân khi đăng ký vay
  • Cung cấp báo cáo chi tiết với đầy đủ điểm TỐT và RỦI RO giúp bạn nhận biết lý do có thể bị từ chối khi đăng ký tín dụng
  • Chủ động cải thiện tất cả những điểm RỦI RO vì chỉ cần có một điểm RỦI RO thì hồ sơ đăng ký đã có thể bị từ chối bởi hệ thống đánh giá tín dụng
  • Đề nghị những tổ chức tín dụng phù hợp với số điểm tín dụng của bạn nhằm tăng tỷ lệ phê duyệt và nâng hạn mức giải ngân

Kiểm tra điểm tín dụng hoạt động làm sao?

Hệ thống hỗ trợ khách hàng tự đánh giá khả năng tín dụng của mình trước khi tiếp cận với các tổ chức tín dụng dựa trên việc liên kết với nhiều nguồn dữ liệu khách hàng khác nhau để đảm bảo kết quả chính xác cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cung cấp thêm các gợi ý từ chuyên gia về việc giúp khách hàng cải thiện điểm tín dụng dựa trên thông tin của báo cáo tín dụng chi tiết nhằm giúp khách hàng chủ động lựa chọn tổ chức tài chính phù hợp. Hơn hết, mọi thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo sự riêng tư thông tin của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi kiểm tra điểm tín dụng

Kiểm tra điểm tín dụng nhiều lần được không?
Được, có thể kiểm tra nhiều lần với các thông tin khác nhau. Hệ thống sẽ đánh giá và cho ra kết quả điểm tín dụng tương ứng với những thông tin đó. Ngoài ra hệ thống sẽ đề xuất để giúp bạn cải thiện điểm tín dụng đạt mức cao nhất.

Sau khoản bao lâu thì có kết quả?
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ cho ra kết quả ngay, đồng thời sẽ đề xuất link đăng ký vay tiền ở các tổ chức tài chính uy tín.

Kiểm tra điểm tín dụng có mất phí không?
Không, kiểm tra điểm tín dụng (chấm điểm tín dụng) hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ biết được điểm của mình ở mức nào dựa trên các thông tin cung cấp.

Tôi có thể đăng ký vay tiền ở đâu?
Trong kết quả chấm điểm tín dụng, hệ thống sẽ gợi ý những tổ chức tín dụng phù hợp để bạn dễ dàng đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc.

4.8/5 (27 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next