Vay tiền Điện Lực

Bạn có biết: Vay tiền điện lực như nào? Có nên vay tiền bằng hoá đơn tiền điện?

Vay tiền điện lực hay còn gọi là vay tiền theo hóa đơn tiền điện. Khi anh/chị là chủ hộ hỗ trợ đứng tên trên hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng vay tiền gấp Tập đoàn Điện lực EVN Việt Nam thì khách hàng vay tiền 24/7 đủ khả năng kinh tế để đi vay tiền theo hình thức này.

Hình thức cho vay này không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào miễn phí lãi suất web vay bạn webapp vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Với hóa đơn trung bình khoảng 300 ngàn đồng/ tháng là chúng mình địa chỉ đạt điều kiện để vay tiền qua hóa đơn tiền điện.

Vay tiền Điện Lực

Điều kiện đi vay tiền điện lực

 • Là công dân Việt Nam
 • Người đi vay có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Đứng tên trên hóa đơn tiền điện thẻ ATM tập đoàn EVN Việt Nam
 • Đảm bảo thu nhập từ lương ổn định

>> Xem thêm: Vay tiền online có ngay sau 30 phút

Thủ tục đi vay tiền điện lực

 • CMND/ CCCD/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ sổ đăng ký tạm trú theo quy định vay tiền nhanh Pháp luật đề ra
 • Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất
 • Thêm vào đó hỗ trợ tùy vietcombank đơn vị tài chính cho vay theo hình thức cung cấp hóa đơn điện lực vietcombank yêu cầu chúng ta bổ sung lừa đảo loại giấy tờ khác nhau

Hạn mức vay tiền điện lực

Với hình thức vay này vay tiền nợ xấu mọi người lấy liền vay tiền nhanh vay vốn vay trả góp số tiền từ 10 triệu – 100 triệu đồng. Khoản tiền không thẩm định xét duyệt giải ngân căn cứ vào số tiền điện hàng tháng mà gia đình bạn sử dụng. Từ số tiền điện đó trả góp tháng lãi suất bao nhiêu công ty tài chính bằng CMND đánh giá chỉ cần CCCD nhu cầu sử dụng điện hàng tháng là cao hay thấp địa chỉ khả năng thanh toán an toàn thu nhập bình quân cầm đồ f88 anh/chị.

Dĩ nhiên hướng dẫn lấy liền ít khi gia đình ở đâu uy tín bạn có thu nhập cao nhưng tiền điện lại chỉ loanh quanh trong khoảng 100 ngàn – 300 ngàn / tháng ngân hàng shb . Vì bidv công ty tài chính tin rằng đăng ký vay thu nhập càng cao thì nhu cầu sử dụng an toàn thiệt bị điện tử chỉ cần CMND máy móc thông minh càng lớn tốt nhất vì vậy tiền điện không thể thấp nơi nào .

bằng CMND bidv khách hàng vay tín chấp web vay chứng minh khả năng thanh toán vay thế chấp mình thông qua việc sao kê bảng lương để ngân hàng OCB xét duyệt số tiền có nên vay vay cao hơn.

>> Xem thêm: Cầm cavet xe hạn mức cao

Lãi suất khi vay tiền điện lực

Vay tiền điện lực vpbank là một hình thức đi vay tín chấp. Vậy nên vay ngân hàng lãi suất nơi nào thanh toán cao hơn so nhanh nhất việc bạn dùng tài sản link web mình để thế chấp. Lãi suất vay tiền nhanh vay tiền từ hóa đơn tiền điện nơi nào trong khoảng 15% - 35%/ năm. Lãi suất này vay ngang hàng đánh giá là mới nhất cao so nơi nào mặt bằng chung agribank hoạt động vay vốn thông thường.

Các bước vay tiền điện lực

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ vay (hồ sơ Shinhan liệt kê theo mục bên trên mbbank tùy đơn vị cho vay vay tiền online yêu cầu thêm một số nhanh online giấy tờ khác)

Bước 2: đăng nhập vào góp tuần website hoặc lãi suất bao nhiêu ứng dụng trực tuyến có hỗ trợ cho vay tiền điện lực. Điền đầy đủ duyệt tự động thông tin bằng CCCD yêu cầu trên hệ thống để bắt đầu đăng ký vay vốn

Bước 3: Lựa chọn khoản vay bằng CCCD lãi suất khoản vay phù hợp hỗ trợ khả năng qua app bạn

Bước 4: Xác nhận khoản vay nơi nào đợi xét duyệt từ công ty tài chính

Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Bước 6: Thanh toán khoản vay

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bưu điện Viettel

Ưu điểm app vay tiền vay tiền điện lực

 • Thủ tục đơn giản
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Số tiền xét duyệt vay vay tiền online lãi suất vay linh hoạt
 • Hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn
 • Không cần xác minh nhân thân
 • Số tiền vay vốn lớn hơn nhiều so vay dài hạn an toàn hình thức cho vay khác

Có nên vay tiền điện lực?

Theo đánh giá cá nhân vay thế chấp đây là một hình thức cho vay không mới bằng CCCD ngân hàng shb vay ngân hàng agribank qua app nhiều người sử dụng hình thức cung cấp hóa đơn tiền điện cho công ty tài chính để lãi suất thấp vay tiền. Chính vì thế vay ngắn hạn độ uy tín không thẩm định cách thức đi vay này là không thể phủ nhận. Nhu cầu vay tiền điện lực ngày càng gia tăng vay dài hạn nên lãi suất vay đơn vị cho vay tiêu dùng app vay tiền đua nhau cung cấp sản phẩm vay vốn dưới hình thức vay này.

Sự linh hoạt trong số tiền có ngay trong ngày giải ngân có tiền liền lãi suất hay hình thức thanh toán khoản nợ an toàn giúp cho nhiều người lựa chọn đi vay tiền theo hóa đơn tiền điện.

Tuy nhiên không mất lãi chỉ cần CMND như ở đâu tốt hình thức đi vay khác chỉ cần CMND ở đâu tốt bạn lấy liền nên lựa chọn đơn vị cung cấp tài chính uy tín có nên vay cân nhắc số tiền đi vay để đảm bảo an toàn cho bản thân vay ngân hàng gia đình techcombank đảm bảo thanh toán việc chi trả duyệt tự động khoản nợ. Tránh việc hoãn nợ làm phát sinh thêm phí phạt vay ngân hàng lãi suất cao hơn lãi vay thông thường hay việc đảm bảo an toàn cho gia đình góp tháng bản thân tránh khỏi sự làm phiền vay tiền nóng vay ngang hàng băng nhóm xã hội đen đứng sau bảo kê cho địa chỉ công ty tài chính.

tất toán không giấy tờ lãi suất cao bạn ở đâu nhanh vay tiền nhanh online bằng CMND thanh toán không gặp mặt vay trực tuyến không đòi hỏi chứng minh thu nhập vay ngang hàng không thẩm định đăng ký vay không phải giấy tờ nhanh online có tiền ngay sau đó. Miễn phí vay tiền không lãi suất Dành cho khoản vay đầu tiên.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Cash24 Co.,ltd
Cash24 Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Cho vay trả góp, thời gian vay lên tới 12 tháng
Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm + phí
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
500K - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Chúc không thế chấp bạn may mắn!

4.8/5 (33 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

oOanh Phạm
Có nên Vay tiền hóa đơn Điện online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay Vay tiền hóa đơn Điện online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền hóa đơn Điện online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online lần đầu.

gGiang Bùi
Vay tiền hóa đơn Điện online ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaytiensinhvien.com

yYến Đặng
Nhược điểm Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nhược điểm khi Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền hóa đơn Điện online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytiensinhvien.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

dĐức Nguyễn
Lãi suất Vay tiền hóa đơn Điện trên mạng như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền hóa đơn Điện trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền hóa đơn Điện online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next