Ngân hàng ACB là ngân hàng gì?

Thành lập năm 1993, ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu ACB ( Asia Commercial Joint Stock Bank) là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam. Vậy ngân hàng ACB có tốt không?

Ngân hàng ACB được nhìn nhận là một trong số ngân hàng phát triển nhất tại Việt Nam ngày nay. Tuy thế nhiều người, thậm chí cả những khách hàng sử dụng đang sử dụng các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng ACB lắm khi cũng chưa nắm được hết các điều cần biết cần thiết về ngân hàng này. Cùng chúng tôi tìm tòi sâu hơn về ngân hàng ACB với bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về ngân hàng ACB

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu ACB ( Asia Commercial Joint Stock Bank) nhận được đánh giá là một trong số các ngân hàng thương mại có quy mô rộng nhất nước ta trong thời điểm Bây giờ. Được ra mắt và đi vào hoạt động tính từ năm 1993, ngân hàng ACB có đại bản doanh chính đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng ACB

Hệ thống ngân hàng

Là một trong số những ngân hàng hiện đại nhất và tiên phong trong cả nước hiện nay, ACB nỗ lực phát triển hệ thống ngân hàng lớn mạnh và bao phủ trên toàn quốc. Ngân hàng hiện sở hữu khoảng 350 chi nhánh và văn phòng giao dịch, hơn 11000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên 47 tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống ngân hàng dày kín giúp ACB phục vụ người sử dụng tốt hơn, nhanh chóng, thuận tiện và càng ngày chiếm được nhiều sự ưu ái từ phía người dùng tiêu dùng.

Các công ty con trực thuộc

Với thời buổi ngày nay, ngân hàng ACB có 4 công ty con trực thuộc, làm việc trong ngành nghề tài chính – chứng khoán. Đó là:

 • Công ty Chứng khoán ACB – ACBS
 • Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản ACB – ACBA
 • Công ty cho thuê tài chính ACB – ACBL
 • Công ty quản lý quỹ ACB – ACBC

Các loại sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB

Các mô hình sản phẩm và dịch vụ thẻ

ACB hiện đang cung cấp 3 loại thẻ, trong đó có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước

Thẻ tín dụng: ACB Express, ACB World MasterCard, ACB Visa Platinum, ACB JCB, ACB Visa, ACB MasterCard, ACB Visa Business, ACB Visa Signature.

Thẻ ghi nợ: JCB Debit, Visa Debit, MasterCard Debit là thẻ ghi nợ quốc tế. ACB2Go là thẻ ghi nợ nội địa. Visa Platinum Debit là thẻ ghi nợ hạng thương gia.

Thẻ trả trước: Visa Prepaid,MasterCard Dynamic, JCB Prepaid, Thẻ trả trước Quốc tế - Visa Platinum Travel,…

Các dịch vụ thẻ đi kèm như:

 • Thanh Toán Qua Samsung Pay Với Thẻ ACB
 • Cổng ACB2Pay
 • Nhận Chuyển tiền Từ Nước Ngoài Qua Thẻ ACB Visa
 • Bảo Hiểm Thẻ
 • Chấp Nhận Thẻ
 • Xác Thực Giao Dịch Thẻ Trực Tuyến 3D Secure
 • Nhận Chuyển tiền Liên Ngân Hàng Qua Thẻ
 • Chỉ Cần 1 Phút Chuyển tiền Liên Ngân Hàng 24/7
 • Top Up Thẻ Tín Dụng

Các loại hình sản phẩm cho vay

Hiện nay, ACB đang triển 3 phương thức cho vay: Vay kinh doanh, Vay mua nhà và Vay tiêu dùng với các gói vay vốn hấp dẫn.

Vay kinh doanh: Cơ ngơi bền vững, Vay đầu tư sản xuất kinh doanh, Vay bổ sung vốn, Vay để đầu tư tài sản cố định,…

Vay mua nhà: Vay Mua nhà đất, Vay Dựng xây – Sửa chữa nhà, Vay Mua căn hộ dự án,…

Vay tiêu dùng: Vay tiêu dùng linh hoạt, vay tiêu dùng tín chấp, Vay phục vụ nhu cầu đời sống có TSBĐ, Vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá, Vay mua xe ô tô, Vay du học,…

Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Các dạng sản phẩm này dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp, có 3 hạng mục là Tài khoản thanh toán, Tiền gửi online và Tiền gửi tiết kiệm. Cụ thể có các gói sau:

Tài khoản thanh toán: Tài khoản Thương gia, Tài khoản Kinh doanh trực tuyến Ebiz, Tài khoản Lương của tôi, Tài khoản Thanh toán, Tài khoản Tài lộc, Tài khoản Sinh viên, Ký quỹ Thanh toán thẻ, So sánh các loại tài khoản thanh toán.

Tiền gửi online: Thời gian tùy chọn, Tiền gửi online, Đầu tư trực tuyến.

Tiền gửi tiết kiệm: Tiết kiệm Phúc An Lộc, Đại Lộc, Tích lũy Thiên thần nhỏ, Tích lũy Thành tài - Vững bước tương lai, Tích lũy An cư lạc nghiệp, Lộc bảo toàn, Có Khoản kỳ hạn, Không Thời hạn, FamilyBanking – Dịch vụ tài chính cho gia đình Việt.

Có nên sử dụng các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB?

Là một ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất cả nước, bây giờ ACB luôn lấy phát triển khách hàng sử dụng làm trọng tâm, thực hiện phát triển bền vững. Đến thời điểm Trong thời gian hiện nay, chưa có một xác nhận chính thức nào của các cơ quan nào cho thấy ACB thất tín, lừa đảo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các dịch vụ của ACB.

Trên đây là những hiểu biết mà chúng tôi cho rằng cần thiết nhất cho bạn khi có ý định tìm hiểu và sử dụng các loại sản phẩm, dịch vụ của ACB. Nếu muốn mở thẻ hay sử dụng các mô hình sản phẩm, dịch vụ của ACB, hãy đến các văn phòng giao dịch để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

4.8/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next